Bàn riêng về một điểm thuộc vấn đề thanh - Trần, Cảnh Hảo (Ty Trị Sự, 2021)
"Sau các bài bàn về thanh vận, của tôi và của ông Trúc Khê, lục tục đăng trên Phổ Thông bán nguyệt san, số 74, 76, 77, chúng tôi đã thừa nhận lẫn của nhau ít nhiều ý kiến. Tuy nhiên, hai chúng tôi còn biện bác lẫn nhau về một chuyện: tôi thì cứ theo cũ, cứ cho các tiếng dấu ngã thuộc về thanh thượng, và cứ cho các tiếng dấu sắc khự thuộc về thanh khự; ông thì ưng đổi mới, ưng đem các tiếng dấu sắc khự lên bục trường thưởng, và ưng đem các tiếng dấn ngã xuống bực trường khự."