Trần Can: Kịch lịch sử ba hồi bằng thơ số 2 - Phan, Khắc Khoan (Ty Trị Sự, 2021)
"Cung phi- (ra đi về phía Trần Can) Vì tiện thiếp, than ôi! vì tiện thiếp,/ Mà nay đây chàng sắp phải nguy nan/ Thiếp nguyện xin theo chàng một kiếp/ Ôi, chàng thơ yêu dấu, hỡi Trần Can!(Đến gần Trần Can)