Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 3 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị Sự, 2021)
"Tết thu dạ giời quang mây tạnh, chốn lữ đình giấc tỉnh canh khuya- Tai nghe văng vẳng bốn bề- Gương Nga vằng vặc soi kề thềm lan- Thấy giăng thêm động lòng vàng- Ngâm câu "Vãn Nguyệt" mà đoan mấy nhời. Hỡi chị Nguyệt mấy nhời sau trước: - "Duyên cớ sao mà được thảnh thơi?"- Nguyệt rằng: "Vật đổi sao dời,- Gương này giời để cho người soi chung."