Ai tư vãn (tiếp theo và hết) - Tri Tân (Ty Trị Sự, 2021)
"Nẻo u minh khéo chia đôi ngả,/ Nghĩ đòi phen, nồng nã đòi phen/ Kiếp này chưa trọn chữ "duyên",/ Ước xin kiếp khác vẹn nguyền lửa hương./Nghe trước có đấng vương Thang Võ/ Công nghiệp nhiều, tuổi thọ thêm cao,/ Mà nay áo vải, cờ đào/Giúp dân, dựng nước biết bao công trình!"