Cuộc đời bí mật của nàng Vương Thúy Kiều, sáu trăm năm về trước số 1 - Hoàng Diệp (Ty trị sự, 2021)
"Nàng Vương Thúy Kiều là một nhân vật có thực dưới triều Minh đời vua Gia Tĩnh ở bên Tàu. Nàng đã sống một cuộc đời hoàn toàn ly kì bí mật, cuộc đời của một nữ gián điệp rất lành nghề."