Bia văn miếu những ông Nghè triều Lê số 41 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
"1. - Vũ Tuấn Chiêu, người phường Nhật Chiêu, bây giờ là làng Nhật Tân, vì đời vua Thành Thái (1889-1907) quốc húy chữ Chiêu nên phải đổi, huyện Quảng Đức, năm Gia Long thứ tư, 1805, đổi là huyện Vĩnh Thuận, bây giờ là Hoàn Long, phủ Phụng Thiên, bây giờ là Hoài Đức, thành Thăng Long, bây giờ là hà Nội."