Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 46 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
""Dưới cầu nước chảy trong veo. Cụ Kiều Oánh Mậu nói: "Có quyển viết là "dưới dòng"". Quyển "Kim văn Kiều truyện" chú, sách viết của Trường Bác Cổ, số AB 233 tờ 19b, chép là "dưới khe"."