Nam đàn bát châu tục thảo số 7 - Tùng Vân (Ty trị sự, 2021)
"Lối thơ Nam đàn bát châu tuy rằng pháp đồ thì theo Đường luật, cách điệu thì theo Nam âm, không phải là tân chế tạo đấy thật; song le vốn có tính cách biệt, mà thuộc về lối tân thành lập."