Sách triết học (Bài nối) - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Triết học chia ra làm năm phần: tâm lý, luân lý, luận lý, thẩm mĩ và siêu hình. Phần nào cũng có qui tắc, có thực lý và hệ thống phân minh ..."