Bia văn miếu: Những ông Nghè triều Lê số 72 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Phạm Đức Trinh, người xã La Phù, huyện Thượng phú, phủ Thường Tín, trấn Sơn Nam (Hà Đông). Đỗ năm 28 tuổi. Làm quan đến giám sát ngự sử (Đăng khoa bị khảo, quyển Sơn nam, tờ 23 a) ... "