Tiểu thuyết lịch sử: Cháy cung Chương Võ - Chu, Thiên (Ty Trị-sự, 2021)
"Thịnh Nguyên vốn thân mật với Đoàn văn, rất thương bạn trong cơn đại biến này, lại đã quyen thuộc cảnh thổ miền Bắc, nên rất bằng lòng đi với bạn, liền đáp: Tiểu đệ vui lòng đi theo hầu công tử ..."