Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 47 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
"Ông Vĩnh chép là "Sương mai, tính đã gầy mòn". Kim Vân Kiều truyện chú, chữa rằng "Xương mai, đây là xương cây mai, ví người gầy"."