Thơ Đường ở Nhật Bản số 6 - Bách Thảo Sương (Ty trị sự, 2021)
"Thơ này là thơ vịnh Bát Phan Công mà điểm vào chỗ "bạch kỳ bất động" và chỗ "khán loạn hồng" đó để tán mỹ về trí lanh lẹ sáng sủa của vị thiếu niên có tài làm tướng."