Bia văn miếu những ông Nghè triều Lê số 42 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
"5 - Nguyễn Tấn Vỹ, người xã Lôi Xá, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Làm quan đến Đề hình giám sát ngự sử (Đăng khoa lục, quyển 1, tờ 20a; Đăng khoa bị khảo, quyển Hải Dương, tờ 28b".