Trúc mai sum họp số 20 - Chu, Thiên (Ty trị sự, 2021)
"Thế rồi cả gia đình Phan công bắt đầu lên đường: Phan công và Phan phu nhân đi trước, kế đến hai ngựa của Lương Thoa, Phan Tái Tạo; sau đó là hai ngựa của Liên Tường và Trần Long."