Nghiên cứu phân loại các loài thuộc chi ráng thù xỉ (Arachniodes blume), họ ráng cánh bần (Dryopteridaceae) ở Việt Nam - Vũ, Phương Linh (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2021)
Mục tiêu của luận văn là hoàn thành phân loại và cập nhật danh lục các taxon thuộc chi Ráng thù xỉ ở Việt Nam một cách đầy đủ và có hệ thống, làm cơ sở để biên soạn thực vật chí về họ Ráng cánh bần ở nước ta và các nghiên cứu về sau. Bên cạnh đó, những kết quả trong đề tài này còn mang ý nghĩa khoa học và thực tiễn trong xây dựng tài liệu cơ bản về chi Ráng thù xỉ tại Việt Nam