Vì sao Nguyễn Du lại cảm truyện "Tiểu Thanh"? - Liên Giang (Ty trị sự, 2021)
"Vậy Tiểu Thanh là ai? Truyện đó có thực hay không? Vì tình cảm làm sao mà Nguyễn Du cảm động đến thế? Ông Đào Duy Anh đã lược kể tiểu sử của nàng, nói rằng mộ nàng hiện nay vẫn còn di tích ở Cô Sơn trong Tây Hồ tỉnh Triết Giang".