Bia văn miếu những ông Nghè triều Lê số 43 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
"1. - Đỗ Vinh, người xã Hồng Lục, huyện Trường Tân, phủ Hạ Hồng, tỉnh Hải Dương. Làm quan đến Công khoa cấp sự trung (chép theo Đăng khoa lục, quyển 1, tờ 20b, Đăng khoa bị khảo, quyển Hải Dương, tờ 36a".