Nam đàn bát châu tục thảo số 8 - Tùng Vân (Ty trị sự, 2021)
"Thơ này suốt bài chỉ tạ vận sự phong thú ông Đào Tiềm để gọi ra cái chân tướng của Trương Minh Phủ, cũng là một bút pháp lạ trong cõi thơ."