Tra nghĩa chữ Nho số 23 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
""Nha" là răng (xỉ). Đồ vật gì hình giống cái răng cũng gọi là nha. Như cửa phủ gọi là "nha môn", vì ngày xưa ngoài cửa có khắc gỗ làm hình cái răng, dựng ở cánh cửa, giống như răng muông thú".