Bia văn miếu: Những ông Nghè triều Lê số 73 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Đỗ bảo Chân, người xã An song, huyện An dương (Nghi dương), phủ Kinh môn, tỉnh Hải Dương. Năm 38 tuổi đỗ đồng tién sĩ (tức tam giáp) khoa quí sửu 1493 đời Hồng đức thứ 24 (Đăng khoa bị khảo, quyển Hải Dương, tờ 88 b; Đăng khoa lục, quyển 1, tờ 43 b) ... "