Tiểu thuyết lịch sử: Cháy cung Chương Võ số 16 - Chu, Thiên (Ty Trị-sự, 2021)
"Giời vừa sáng. Một buổi sáng đầu hè, giữa làn không khí phong quang và hẳn còn mát mẻ, ánh nắng mới vàng tươi đang reo múa tràn lan. Tất cả vũ trụ đều vui tươi sán lạn, cảnh đẹp tưng bừng, mà chỉ riêng người đi hôm ấy là buồn. Vẫn non sông ấy, vẫn đường lối ấy, vẫn phong cảnh ấy, mọi vật đều quen thuộc ra vẻ đón chào, nhưng người nào có tâm thần nghĩ đến ... "