"Giồng" người - Hoa Bằng (Ty Trị-sự, 2021)
"Một nhà canh nông, có ruộng đất, nếu muốn trong một năm đã có thứ để ăn sổi ngay, thì chẳng gì bằng trồng lúa. Nếu tính xa hơn, tìm thứ hàng mười năm mới có hoa lợi, thì chẳng gì bằng trồng cây ... "