La mort du loup = Cái chết của chó sói số 1 - De Vigny, A. (Ty trị sự, 2021)
"Còn in vết móng rõ ràng. Của đàn sói lạc, ta đang theo dò. Liền dừng bước, nín ho, nghe ngóng. Khắp rừng sâu, đồng ruộng, như tờ. Vòm giời chìm đắm trong mơ. Cây phong trâm khéo ngẩn ngơ kêu sầu."