Chung tay đổi mới - doanh nhân Đức tại Việt Nam và lịch sử hiệp hội doanh nghiệp Đức - Petermoeller, Erik (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021)
Một khởi đầu mới – cũng dành cho các doanh nhân Đức tại Việt Nam -- “Hội thương gia Đức tại Việt Nam” – từ ý tưởng đến hiệp hội doanh nghiệp -- Quyết định cho một ngôn ngữ chung -- Các đặc điểm nổi bật trong quan hệ hợp tác kinh tế - chính trị -- “Tuyên bố Hà Nội” và kế hoạch hành động chiến lược GBA là đầu mối văn hóa cho cộng đồng người Đức tại Việt Nam -- Tin tức cập nhật và quan điểm của Hội đồng quản trị GBA