Danh nhân: Phò mã Nguyễn Tri Lâm (1844-1873) - Tiên Đàm (Ty Trị Sự, 2021)
"Ông Nguyễn Tri lâm là người làng Chí long, tổng Chính lộc, huyện Phong điền, tỉnh Thừa thiên. Ông là con thứ hai ông Tổng thống quân vụ Nguyễn Tri Phương va flaf cháu gọi ông Nguyễn Duy bằng chú. Ông sinh ngày 19 tháng tư năm Giáp thìn (1844), tại làng Chí long. Thiếu thời, học hành rất siêng năng, tính nết rất thuần hậu, ông không hay ỷ mình là con quan đại thần mà kiêu ngạo."