Nam đàn bát châu tục thảo số 9 - Tùng Vân (Ty trị sự, 2021)
"Thơ này thuộc thể tỷ, ý khuyến cáo nhân tâm qui thuận nhà vua để tỏ lòng trung ái. Long Trì thiên cũng như Long Trì khúc, Long Trì tụng vậy."