Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 49 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
""Tin đâu đã gõ cửa ngăn gọi vào". Quan văn đường và quyển chú thích chép là "Tin đâu đã đến"; ông Vĩnh chép là "đã thấy"."