Bia văn miếu những ông Nghè triều Lê số 44 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
"Tạ Đức Hải người huyện Võ Ninh, phủ Từ Sơn, tỉnh Kinh Bắc, không thấy chép làng; nhưng "Đăng khoa lục" quyển Kinh Bắc, tờ 4a, nói "có chỗ chép là người xã Vỹ Vũ". Đỗ đồng tiến sỹ khoa Ất Mùi 1475".