Tháng 7 năm Quí Mão 1783 Chúa Ánh có chạy thấu Côn Lôn? số cuối - Dương Kỵ (Ty trị sự, 2021)
"Theo sử Thực lục, Trần Trọng Kim, sau khi thoát nguy ở Côn Lôn, Chúa lại chạy về Cổ Cốt, chứ không phải lên Ma Ly hải khẩu."