Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 5 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị Sự, 2021)
"Nửa đêm sực thức dậy, tiếc cho con người ta rằng: giăng tà xế bóng, nước chảy thâu canh; ngần ngơ nỗi giây tình cát cứ, buồn tênh thay cái số lênh đênh! Đêm thanh nhàn tựa gối ngẫm lòng son, tuyết ủ sương sa ngao ngán phận; ngày vắng vẻ đứng soi dương nhăn mặt phấn, mai gầy liễu yếu thở than tình."