Cuộc rước đuốc Angkor- Hanoi - Hoa Nam (Ty Trị Sự, 2021)
"Cuộc rước đuốc mà Chính phủ tổ chức nay mai sẽ làm thức tỉnh những hạng thanh niên đang ủy mị vì tính ươn hèn hay mê man trong trụy lạc. Tất cả thanh niên Việt nam trên giải đất chữ S này hãy đứng cả lên và phải mạnh mẽ để đón lấy ngọn lửa "Thần" để làm lại cuộc đời- một cuộc đời tươi đẹp khỏe mạnh- để phụng sự quốc gia, xã hội và để dìu dắt các con em trên đường tươi sáng."