Tiểu thuyết lịch sử: Cháy cung Chương Võ số 17 - Chu, Thiên (Ty Trị-sự, 2021)
"Trước kia khi công tử mới đến, thỉnh thoảng nàng mới đến thăm. Nay được lệnh cha, ngày nào nàng cũng sang lầu Nghinh phong, có khi không bận việc gì, nàng ở liền đấy suốt cả ngày. Người đàn bà, nhất là người đàn bà đẹp, là một bà tiên đủ phép màu nhiệm để bàn rịt những vết thương lòng. Con người ta không thể mang u sầu mãi mãi ... "