Một bài thơ, Một sử thực, Một vinh danh lớn của Triều Quang Trung chiến thắng Mãn Thanh về mặt ngoại giao - Hoa Bằng (Ty Trị-sự, 2021)
"Phúc Khang An, tổng đốc Lưỡng Quảng, làn theo ý vua Thanh Càn Long đã định trong tờ dụ gửi cho vua Quang Trung (1788-1792) ngày tháng năm, năm Càn Long thứ 51 (1789), giục Quốc vương sửa soạn sang triều cận ... "