La mort du loup = Cái chết của chó sói số 2 - De Vigny, A. (Ty trị sự, 2021)
"Ta gục trán trên nòng súng rỗng, Nghĩ vẩn vơ xúc động lòng từ, Chẳng đành giết nốt cả ba, Mẹ con sói vẫn đợi cha đi cùng."