Nghiên cứu phân loại tông nhược hùng (Argostemmateae), họ cà phê (Rubiaceae juss) ở Việt Nam - Vũ, Thị Hải (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2021)
Kết quả của đề tài nhằm mục tiêu hoàn thành việc phân loại tông Nhược hùng ở Việt Nam một cách đầy đủ và có tính hệ thống. Ngoài ra, những kết quả trong đề tài này cũng mang ý nghĩa khoa học và thực tiễn trong xây dựng tài liệu cơ bản về phân loại tông Nhược hùng ở Việt Nam.