Thăm đền kiếp, Người chiến sĩ có đâu vì xuân thắm, Tết, Xuân - Cách Chi (Ty Trị-sự, 2021)
"Xưa như thế nào mà nay như thế. Ngao ngán tuồng bãi bể nương dâu. Trước kia kìa cảnh lục đầu. Gió im nước lặng thuyền câu buông chèo ... "