Bản đồ thật nước Chiêm Thành - Tinh chử N. H. V. (Ty trị sự, 2021)
"Bắt đầu từ thế kỷ thứ 9, nạn quân Chiêm xâm lăng bắt đầu trở lại dữ hơn lần trước, đi đến xứ Nghệ. Quân ta bại một lúc, trở lại đuổi quân Chàm ra khỏi tỉnh Quảng Nam ngày nay".