Nam đàn bát châu tục thảo số 10 - Tùng Vân (Ty trị sự, 2021)
"Tường ngự uyển, mây xuân lồng sắc vãn; Cảnh giang dinh, tầm mắt tĩnh ngoạn gần xa. Kìa thủy hạnh, nọ lâm hoa, Gió bay giải thúy, mưa pha phấn hồng."