Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 50 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
"Quan van Đường in là "áo dầm dọt lệ, tơ se mối sầu", quyển chú thích viết là "mây xe mối sầu", ông Vĩnh chép là: "Ao đầm giọt lệ, tóc xe mái sầu"."