Bia văn miếu những ông Nghè triều Lê số 45 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
"1. - Lê Quảng Chí, hiệu Hoành Sơn, người xã Thần Đầu, huyện Kỳ Hoa nay là Kỳ Anh, phủ Hà Hình sau đổi là Hà Hòa, bây giờ là Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Sinh năm thứ nhất hiệu Diên Ninh 1454, đời vua Lê Nhân Tôn."