Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 6 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị Sự, 2021)
"Tình mẹ có hay?Nghĩ con không dại, phải kén tấm chồng, mới yên phận gái; đẹp lòng kia gặp gỡ là nên, thuận ý nọ lứa đôi cũng phải. Mẹ suy bụng mẹ, sao yên gia thất mới đành; con nghĩ lòng con, cũng muốn cơ đồ được thỏa. Tưởng như con nay, gặp khi sen ngó, đương thuở đào tơ, kể bậc phong lưu yếm thắm giải đào chỉ tha thướt, cũng thời trang điểm môi son má phấn chỉ nhởn nhơ."