Nam đàn bát châu tục thảo số 11 - Tùng Vân (Ty trị sự, 2021)
"Bài này nguyên thơ Đường, thuộc thể cổ thi, có 12 câu, nay lược đi 4 câu, để thích hợp về thể Nam đàn; đó là lệ trích dịch, nghĩa là trích lấy những câu thích hợp về bút ý, bút pháp mà dịch. Lệ ấy chuyên đối với tràng thiên cổ thi; tập thi thảo này giản hoặc có dùng lệ ấy."