Tập thơ Thảo Trang - Tiên Đàm (Ty Trị-sự, 2021)
"Hồi tưởng lại lúc thiếu thời, đã có phen tôi được đứng hầu trà trong một buổi nhân đàm giữa thảo Trang tiên sinh với Gia tiên nghiêm, nên phảng phất còn nhớ cái phong độ lãng mạn và thảng thích của ông nhà nho ấy. Đơn khi vì sự tình cờ được ở trước từ đường ngài, tôi vội sang chiêm bái và được ngay thứ nam ngài là ông Ngộ chi trao cho tập thơ Thảo Trang là di mặc của ngài, tôi đã vội sao lục đăng trên tạp chí Văn học mấy năm trước để lưu một áng danh văn nhưng chưa bàn gì đến thân thế của tác giả ... "