Một cuộc trưng cầu ý kiến về: Những câu thơ Nôm hay - Phạm, Mạnh Phan (Ty Trị-sự, 2021)
"Trong văn học sử nước tam trải từ đời Trần Nhân Tông (1279-1293) qua đời Hậu Lê tới triều Nguyễn những áng thơ Nôm hay của các tao nhân mặc khách không phải là hiếm. Phần đông độc giả cũng như người viết mấy dòng này không được cái may mắn: làm một thi nhân có tâm hồn nhẹ nhàng để bầu bạn với gió, mây, trăng, nước ... "