Nhân đọc "Thi nhân Việt Nam" của Hoài Thanh và Hoài Chân - Kiều, Thanh Quế (Ty Trị-sự, 2021)
"Quyển sách mở đầu bằng những lời cung chiêu hồn Tản Đà; bởi tác giả trộm nghĩ "trên hội tao đàn, chỉ tiên sinh (Tản Đà) là người của hai thế kỷ, Tiên sinh sẽ đại biểu cho một lớp người để chứng giám công việc của lớp kế tiếp". Kế tác giả trích bài Thề non nước và Tống biệt của Tản Đà. Trích bài trước để làm phảng phất tinh thần quốc gia trong quyển sách ... "