Bước tiến triển và vết biến thiên của thi ca ta số 2 - Hoa Bằng (Ty Trị-sự, 2021)
'Về phương diện dùng chữ này, tôi tưởng cũng là một cách làm giàu cho tiếng quốc văn, vì cái gì dùng lâu rồi cũng thành quen, dần dần đại chúng sẽ không lạ gì đối với những thành ngữ như" Sa mạc yêu thương" và "nữ hoàng ban đêm"..."