Cảm "Hai giọt lệ" - Vân Đài (Ty Trị-sự, 2021)
Đã xa đây lắm, bài Giọt lệ thu của bà Tương Phố ra đời vào một buổi tàn thu. Trong làng văn, chắc chưa ai có thể quên được, vì bài Giọt lệ thu đã làm xôn xao văn giới một thời ... "