Bia văn miếu: Những ông Nghè triều Lê số 75 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Tám ông đỗ đệ nhị giáp tiến sĩ xuất thân khoa bính thìn năm 1496 gồm các ông sau: Đinh Cương; Nguyễn Thanh; Đặng miễn Cung; Lê Quýnh; Triệu nghị Phù; Phạm Cảnh Lương; Phạm Giới; Nguyễn Khiết Tú "