Phương pháp trị lao thuở xưa - Lê, Văn Ngôn (Ty trị sự, 2021)
"Phương pháp trị lao luôn mấy nghìn năm chỉ có khác nhau chút đỉnh mà thôi. Tới đầu thế kỷ nầy - thế kỷ 20 - nghĩa là trong khoảng 40 năm nay, người ta mới phát minh vài thứ thuốc hay và việc trị lao nhờ đó mà thâu được kết quả rất khả quan."